DỊCH VỤ BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bên Thai Viet Cargo, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa với mức bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra rủi ro.

1. GIỚI THIỆU

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là dịch vụ không bắt buộc đối với tất cả các kiện hàng tại Thai Viet Cargo. Tuy nhiên, đối với các mặt hàng có giá trị cao, các mặt hàng hàng khó vận chuyển thì bảo hiểm hàng hóa vô cùng quan trọng.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tại Thai Viet Cargo, quý khách hàng sẽ chi trả phí bảo hiểm là 5% giá trị hàng hóa.  Trong trường hợp xảy ra rủi ro như : hỏng hóc, thất lạc, … quý khách hàng sẽ được bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng tính theo bảo hiểm.

Chi tiết Bảo Hiểm hàng hóa và đền bù:

  Giá trị bảo hiểm hàng hóa 5%
Mức bồi hoàn hàng hóa 100%
Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa cam kết bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng trong tất cả các trường hợp sau :

  1. Hàng hóa bị mất mát, thất lạc
  2. Hàng hóa bị vỡ, nát, gẫy, hư hỏng

**Trường hợp đơn hàng không mua bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi hoàn gấp 5 lần cước vận chuyển, nếu giá trị hàng hoá phải bồi thường thấp hơn 5 lần cước vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường số tiền tương đương 100% giá trị hàng hoá bị hỏng, thất lạc…

Lưu ý:

Mức độ hư hỏng của Bưu gửi và Giá trị hàng hóa sẽ do chúng tôi có toàn quyền xác minh và quyết định.

2. QUY TRÌNH ĐỀN BÙ KHI XẢY RA RỦI RO

Trong trường hợp rủi ro không mong muốn xảy ra do quá trình vận chuyển của Thái – Việt cargo, khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi và chụp lại hình ảnh để xác minh. Ngay sau khi tiếp nhận và xác thực, chúng tôi sẽ xử lý ngay trong thời gian ngắn nhất.

3. HỖ TRỢ

Trường hợp quý khách hàng cần thêm các thông tin chi tiết hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ 0868.885.145 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Bộ phận CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Thai Viet Cargo rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !