Chuyển tiền đi Thái Lan uy tín, nhanh chóng, tỷ giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương thức, cách thức để chuyển tiền đi Thái Lan như nhờ người thân, bạn bè hay qua tài khoản ngân hàng, Western Union,.. Những quy trình giao dịch này sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành được giao dịch của bạn. Bên cạnh đó, nếu như nhờ người thân bạn bè chuyển giúp số tiền lớn sẽ rất phiền hà và không đảm bảo được bí mật kinh doanh của bạn.

Bên cạnh dịch vụ thanh toán hộ, mua hàng hộ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan uy tín – nhanh gọn – tiết kiệm thời gian. Giao dịch hoàn thành chỉ với 30 phút.

Tại sao sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi ?

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi giải quyết 3 vấn đề chủ yếu : THỜI GIAN , TỶ GIÁ và PHÍ CHUYỂN TIỀN

 + Thời gian: Hầu hết tất cả các dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan hay thanh toán hộ bên Thái Lan cần ít nhất vài ngày và thậm chí cả tuần để đối tác bên Thái Lan nhận được tiền. Nhưng đến với  chúng tôi, giao dịch chuyển tiền sang Thái Lan của bạn chỉ cần 30 phút.

Tài khoản của khách hàng ở Thái Lan sẽ nhận được tiền từ nguồn tiền từ nội bộ văn phòng tại Thái Lan.

+ Tỷ giá: Về tỷ giá chúng tôi áp dụng tỷ giá tương đối với ngân hàng Vietcombank, quý khách kiểm tra giá tại đây: https://www.vietcombank.com.vn/exchangerates/.

+ Phí chuyển: 150k/ngày cho tất cả các giao dịch, không giới hạn số tiền và số tài khoản nhận.

Quy trình làm việc như sau

Bước 1: Bạn chuyển tiền hoặc nộp tiền trực tiếp tại văn phòng Hà Nội  hoặc Sài Gòn của chúng tôi và cung cấp thông tin về người nhận tại Thái Lan như: Tên người nhận, số tài khoản bên Thái Lan, số điện thoại, địa chỉ …

Bước 2: Chúng tôi kiểm tra, xác nhận đã nhận tiền sau đó chuyển thông tin chuyển tiền của bạn sang văn phòng Thái Lan của chúng tôi.

Bước 3: Tại văn phòng giao dịch Thái Lan chúng tôi sẽ chuyển khoản vào Tài Khoản bạn cung cấp, hoặc liên hệ với người bạn cần chuyển tiền. Tại đây người nhận phải cung cấp thông tin về số tiền, người chuyển, nội dung chuyển tiền,… Mỗi giao dịch sẽ hoàn tất trong vòng 30 phút.
Bước 4: Giao dịch hoàn tất chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Giao dịch kết thúc.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền hai chiều Thái Lan – Việt Nam.  Bên cạnh đó còn các dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ để giúp quý khách hàng  tối ưu nhất mội giao dịch Thái Lan – Việt Nam.

Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn !